CAM KẾT ĐÀO TẠO

 • TRUNG TÂM HOA NGỮ TƯƠNG LAI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG UY TÍN HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH DƯƠNG

Đến với mỗi trung tâm ngoại ngữ nói chung và Trung Tâm Hoa Ngữ Tương Lai  nói riêng, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên, bởi học viên đến với Trung Tâm là bởi vì sự cam kết, sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu của Trung tâm. Hiểu được điều này, Trung Tâm Hoa Ngữ Tương Lai luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

- 100% không phát sinh học phí trong quá trình học

- 100% giảng viên kinh nghiệm tận tâm với nghề

- 100% môi trường học đầy đủ tiện nghi

- 100% Được bảo lưu lại học phí.

-100% Được cấp bằng chứng chỉ HSK Quốc tế

- 40 % Được luyện khẩu ngữ với giáo viên Đài Loan & Trung Quốc.

 • Nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin !Trung tâm tiếng trung Hoa Ngữ Tương Lai được thành lập từ năm 10 / 08 / 2018 tại ngõ Ngã 3 "Đình Thần" thuận giao. A4/13 Khu phố Bình Thuận 2, Khu Dân Cư Thuận Giao,Thành Phố Thuận An, Tình Bình Dương. nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên vì chất lượng và uy tín giảng dạy tốt. Năm 2019, Sở giáo dục và Đào tạo đã chính thức cấp phép hoạt động cho trung tâm, lấy tên là Trung tâm tiếng trung Hoa Ngữ Tương Lai.Qua gần 3 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hoa Ngữ Tuyong7 Lai. đã đào tạo các trình độ tiếng trung khác nhau, từ cơ bản chưa biết gì về tiếng Trung, đến các trình độ tiếng trung nâng cao. Cùng với sự phát triển của xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, trung tâm tiếng trung Hoa Ngữ Tương Lai đưa chương trình giảng dạy và kết hợp luyện thi các cấp độ luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5., 6. Hay một số khóa học tiếng trung giao tiếp, Tiếng Trung cho người mới bắt đầu Luyện Thi MIỄN PHÍ HSK/HSKK /TOCFL cấp tốc Tiếng Trung cho các chuyên ngành: thương mại, sư phạm, du lịch... Tiếng Trung cho thiếu nhi Tiếng Trung gia sư/online Tiếng Trung cho doanh nghiệpTiếng Trung cấp tốc: Du học, xuất khẩu lao động, định cư. Tiếng trung online, Tiếng trung luyện dịch tiếng trung, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của tất cả học viên muốn học tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, Tiếng trung Tương Lai luôn tự hào là một trong những Trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất,và uy tín nhất tại Bình Dương.ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOA NGỮ TƯƠNG LAIKhi có nhu cầu học tiếng Trung tại BÌNH DƯƠNG, các bạn luôn luôn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất, trung tâm tiếng Trung có chất lượng giảng dạy tốt nhất và đảm bảo quyền lợi học viên trong suốt quá trình học. Tiếng trung TƯƠNG LAI tự hào là một trong những trung tâm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, với 10 thế mạnh dưới đây:
 • 1. Cam kết 100% giáo viên dạy tại trung tâm là các Giang Viên Đại học chuyên ngành tiếng Trung!
 • 2. Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang nhất.
 • 3. Lộ trình học rõ ràng, học theo giáo trình chuẩn nhất hiện nay.
 • 4. Cam kết thi đỗ HSK quốc tế.
 • 5.Sau khóa học có thi và cấp chứng chỉ HSK - HSKK.
 • 6. Mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên,Công nhân,nhân viên văn phòng
 • 7. Học viên khi học tiếng trung tại trung tâm được quyền:BẢO LƯU - CHUYỂN LỚP - HỌC BÙ..HỌC THÊM GIỜ MIỄN PHÍ.
 • 8. Cam kết sau 36 buổi học tại trung tâm, học viên hoàn toàn có thể tự tin sử dụng, giao tiếp tốt tiếng trung.
 • 9. Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn.
 • 10. Xây dựng văn hóa trung tâm, lớp học nghiêm túc để đạt hiệu quả học tập cao nhất.Trung tâm HOA NGỮ TƯƠNG LAI trong suốt thời gian hình thành và hoạt động của mình, đã tạo lên thương hiệu tiếng Trung vững mạnh trong lĩnh vực dạy và học tiếng trung tại BÌNH DƯƠNG, với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tại BÌNH DƯƠNG. Rất nhiều học viên của trung tâm, sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Trung, đã rất thành công trong công việc của mình.HOA NGỮ TƯƠNG LAI sẽ luôn luôn là nơi bạn nghĩ đến ngay khi có nhu cầu học tiếng Trung.Rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng Trung của mình. tại BÌNH DƯƠNG thì Trung tâm HOA NGỮ TƯƠNG LAI Luôn là trung tâm tiếng Trung tốt nhất.!
© Copyright 2019-2023 TRUNG TÂM HOA NGỮ TƯƠNG LAI. Thiết kế bởi PlusWeb